Khi nào cần bảo trì, nâng cấp website?

Bảo trì, nâng cấp website là công việc vô cùng cần thiết đối với các website đã và đang hoạt động. Bảo trì, nâng cấp website bao gồm nhiều công việc như kiểm tra hoạt động của website, kịp thời khắc phục, sửa chữa các sự cố website đang gặp phải. Đặc biệt liên quan trực tiếp đến việc nâng cấp các chức năng phù hợp với sự phát triển, đáp ứng giải quyết các nhu cầu thực tế của thị trường cũng như đón đầu xu hướng tương lai. Mục đích là luôn đảm bảo website trong trạng thái hiệu suất hoạt động cao nhất.

Bảo trì và nâng cấp website bao gồm các công việc

Khắc phục các liên kết bị hỏng

Các internal link và external link bị hỏng từ nhiều lý do khác nhau, hoặc các link ảnh không còn hoạt động. Dịch vụ bảo trì website của MicroMedia sẽ khắc phục tất cả các link lỗi này và sử dụng phương pháp tốt nhất cho website.

Xử lý các mã lỗi ảnh hưởng đến hoạt động của website

Có thể sau một thời gian hoạt động sẽ phát sinh lỗi về mã nguồn, các lỗi này từ đơn giản đến phức tạp đều có thể xảy ra. MicroMedia với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ khắc phục lỗi nhanh chóng hoặc có biện pháp thay thế tối ưu hơn, giải pháp tốt nhất cho website.

Kiểm tra các lỗi ảnh hưởng liên quan đến SEO

Tối ưu SEO là công việc vô cùng quan trọng đối với mỗi trang web, website của bạn đang gặp phải vấn đề nào đó gây cản trở đến xếp hạng. MicroMedia sẽ tìm ra vấn đề và tư vấn giải pháp cho bạn.

Khôi phục dữ liệu

Các dữ liệu sẽ được sao lưu và phục hồi khi bạn cần, đừng lo lắng về vấn đề đánh mất dữ liệu khi MicroMedia đã làm việc.

Thêm mới page trên website

Bạn cần thêm mới một vài trang trên trang web, hoặc thêm các trang đích cho các chiến dịch nhưng không biết phải làm thế nào. MicroMedia sẽ cung cấp giải pháp cho bạn và đồng hành cùng bạn với chi phí tiết kiệm nhất có thể.

Thêm mới các chức năng, tính năng của website

Công nghệ luôn phải cập nhật, và website của bạn có vài chức năng, tính năng cần thiết cần bổ sung, chúng tôi sẽ làm điều đó cho bạn.

Nâng cấp nội dung website

Nâng cấp các nội dung website đã lỗi thời, không còn phù hợp với các công cụ tìm kiếm như Google, Cốc cốc, Bing,… dẫn đến việc xếp hạng website bị ảnh hưởng và không đáp ứng được yêu cầu của người dùng.

Nâng cấp website

Website cần chuyên nghiệp, thân thiện với người tiêu dùng, bạn buộc phải nâng cấp, gói bảo trì website của MicroMedia sẽ hỗ trợ bạn.

Hoàn thiện, khắc phục những hạn chế thiết kế web ban đầu

Có thể website của bạn đang gặp vài vấn đề về việc tối ưu các chức năng mà lúc đầu chưa hoàn thành, chúng tôi sẽ hoàn thiện và phát triển theo ý bạn.

Nâng cấp khả năng tương thích với các trình duyệt

Website của bạn có thể đang hoạt động tốt với trình duyệt này, nhưng lại gặp phải vấn đề khi chạy trên trình duyệt khách, chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý vấn đề.

Website ngừng hoạt động

Website đang hoạt động bỗng dưng không hoạt động nữa, bạn không tìm được nguyên do tại sao, chúng tôi sẽ tìm giúp bạn.

Khả năng tương thích với các thiết bị di động

Người dùng sử dụng các thiết bị di động như smartphone, ipad,… để lướt web ngày càng nhiều, đòi hỏi website của bạn phải thân thiện với các thiết bị này, giữ chân người dùng cũng như mang lại hiệu quả cao hơn cho các mục đích khác. Và website của bạn chưa đạt được độ thân thiện như mong muốn, chúng tôi sẽ giải quyết cho bạn

Bảng giá dịch vụ