Hỗ trợ Kỹ thuật 24/7

Thuê hosting giá rẻ tại Thiết kế Website Nha Trang | MicroMedia  sẽ không phải lo về mọi vấn đề kỹ thuật. Đội hỗ trợ của chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn. Không những vậy còn chỉ rõ vấn đề để bạn phát triển và tạo lập thành công riêng của bạn. Chọn mua hosting giá rẻ chất lượng với sự trợ giúp của chuyên gia hỗ trợ kỹ thuật.

Giá Rẻ và Dịch Vụ Tuyệt Vời

Web hosting giá rẻ và đáng tin cậy nhất. Hosting cùng với Thiết kế Website Nha Trang | MicroMedia và không cần phải lo lắng về các vấn đề khác như các phí ẩn hay dịch vụ không tốt.

Dễ Cài đặt và Kiểm soát

Là nhà cung cấp hosting nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã tự thiết kế riêng giao diện quản trị hosting hPanel để tạo trải nghiệm liền mạch cho khách. hPanel giúp thao tác và tìm ra tính năng cần thiết nhanh chóng và dễ dàng. Nó giúp thực hiện các tác vụ phức tạp trên hệ thống, như tạo tài khoản FTP, thiếp lập email theo tên miền, hay cài đặt tự động WordPress chỉ trong vài phút.

Hỗ trợ Kỹ thuật 24/7

Tốc Độ Cao và Đảm Bảo Thời Gian Hoạt Động
Thiết kế Website Nha Trang | MicroMedia có nhiều trung tâm dữ liệu trên toàn cầu, giúp cung cấp cho người dùng tốc độ tải nhanh và đảm bảo thời gian hoạt động lên đến 99.99%. Kể cả với gói rẻ nhất, bạn cũng sẽ có đủ tài nguyên để giúp người dùng có trải nghiệm mượt mà và thời gian trễ cực thấp.

Tài Nguyên Mạnh để Bắt Đầu Lớn

Gói hosting giá rẻ bao gồm: 50 GB dung lượng SSD, băng thông lớn, hỗ trợ PHP, MySQL, FTP, một email theo tên miền, chứng chỉ SSL miễn phí và những tính năng cao cấp khác mà bạn cần để xây dựng website hoàn chỉnh.

Tốc Độ Cao và Đảm Bảo Thời Gian Hoạt Động

Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
Nếu bạn không hài lòng 100%, bạn có thể yêu cầu hoàn tiền trong vòng 30 ngày kể từ lúc mua. Không rắc rối, không rủi ro.

Đầu Tư Nhỏ Thành Công Lớn

Bắt đầu hành trình trực tuyến ngay hôm nay. Học, xây dựng và phát triển.

Hoàn hảo cho WordPress

Tất cả các gói hosting giá rẻ nhất cũng đã tối ưu cho WordPress. Mọi gói hosting đi kèm tính năng cài đặt WordPress với 1 nhấp chuột. Hướng dẫn xây dựng trang WordPress đi kèm sẽ giúp bạn tạo trang nhanh chóng và dễ dàng, trong khi đó máy chủ Web LiteSpeed sẽ đảm bảo tốc độ tải nhanh.

Xây Dựng Danh Tiếng và Niềm Tin

Chúng tôi tặng một chứng chỉ SSL miễn phí cho bất kỳ gói web hosting nào. Nó sẽ bảo mật dữ liệu truyền tải đến website và đảm bảo khách truy cập của bạn yên tâm duyệt web. Hosting giá rẻ chất lượng cao của chúng tôi không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí, nó còn giúp bạn bảo mật website, tạo dựng sự uy tín và danh tiếng cho thương hiệu của bạn ngay từ ban đầu.

Xây Dựng Danh Tiếng và Niềm Tin

Khởi Đầu Tuyệt Vời đã là Thành Công Một Nữa
Với hosting giá rẻ cho sinh viên và người mới bắt đầu nhưng vẫn đầy đủ tính năng, bạn có thể ngay lập tức tạo web trực tuyến. Bảng điều khiển dễ sử dụng sẽ giúp bạn nhanh chóng làm quen, học hỏi, trải nghiệm và hiện thực hóa ý tưởng của bạn.

Bảng giá Server / Hosting / Cloud chất lượng cao